Chính sách Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Cũng giống như giá bán, chính sách bán hàng Vinhomes Golden Avenue cũng sẽ được chủ đầu tư công bố trong đợt mở bán sắp tới đây. Hiện tại chưa có thông tin chính thức về những ưu đãi dành cho khách hàng khi mua biệt thự Vinhomes Golden Avenue.

post Chính sách Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Tuy nhiên với những dự án được Vinhomes phát triển trước đây, thông thường sẽ được áp dụng 3 hình thức thanh toán bao gồm: Thanh toán sớm, Thanh toán theo tiến độ và vay vốn ngân hàng.

Phương án thanh toán sớm: Với khách hàng sử dụng phương án thanh toán sớm sẽ phải trả 95% giá trị hợp đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đặt cọc. Với phương án này khách hàng sẽ được triết khấu thanh toán sớm lên tới hơn 10% giá trị hợp đồng. Đây là hình thức phù hợp với những khách hàng có nguồn tài chính nhàn dỗi lớn và thường là những khách hàng mua để ở sử dụng.

Phương án thanh toán theo tiến độ: Với khách hàng sử dụng phương án thanh toán theo tiến độ thì các đợt thanh toán sẽ được chia ra làm 9 đến 10 đợt kể từ lúc đặt cọc cho tới khi nhận bàn giao. Mỗi đợt thanh toán sẽ khoảng từ 5% – 15% tùy vào từng thời điểm. Phương án này phù hợp với những khách hàng mua ở có nguồn tài chính đều và chủ động.

Phương án vay vốn ngân hàng: Đối với các dự án được Vinhomes phát triển, thông thường ngân hàng Techcombank sẽ là đơn vị hỗ trợ giải ngân. Phương án này đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư và những khách hàng mua ở thực nhưng cần vốn xoay vòng kinh doanh. Thông thường khách hàng sẽ được hỗ trợ vay từ 70% – 80% giá trị hợp đồng và sẽ được hỗ trợ lãi suất trong thời gian từ 24 – 36 tháng.

Với những ưu đãi đặc biệt từ Vinhomes dành cho các dự án trước đó, chúng tôi hy vọng Vinhomes Golden Avenue sẽ có nhiều phương án tài chính hỗ trợ khách hàng hơn nữa, để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu biệt thự Vinhomes Golden Avenue trong thời gian tới đây.

Để cập nhật nhanh nhất và chinh xác nhất về giá bán, chính sách dự án Vinhomes Golden Avenue quý khách vui lòng đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ gủi tới quý khách những thông tin mới nhất được cập nhật trực tiếp từ chủ đầu tư.

===========

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký nhận báo giá

Mọi thông tin sẽ được gửi tới quý khách ngay sau khi hoàn thành đăng ký