Vị trí Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Vị trí Vinhomes Golden Avenue nằm tại phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, trung tâm giao thương kinh tế hàng hóa Việt – Trung. sở hữu vô vàn tiềm năng tăng trưởng vượt bậc, dự án Vinhomes Golden Avenue đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và nhà đầu tư thông thái khi sở hữu vị trí vô cùng hoàn hảo trên mảnh đất đầy tiềm năng. 

post Vị trí Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Sở hữu vị trí nổi bật tại thành phố tiềm năng

Sở hữu vị trí trung tâm thành phố Móng Cái – một trong hai trung tâm kinh tế lớn của Quảng Ninh, cửa ngõ giao thương kinh tế quan trọng của Việt Nam và Trung Quốc, dự án Vinhomes Golden Avenue được kiến tạo nên với giá trị liên kết hoàn hảo, hứa hẹn là chốn an cư lý tưởng, được nhiều chủ nhân ưu tú “chọn mặt gửi vàng”.

Dự án nằm tại khu vực Bắc Luân II, thuộc phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Vị trí dự án kế cận với sông Ka Long, cầu Bắc Luân II và cửa khẩu Bắc Luân, gần cửa khẩu Móng Cái,…

Bên cạnh đó, xung quanh dự án Vinhomes Golden Avenue được TP. Quảng Ninh triển khai xây dựng hàng loạt tuyến đường giao thông quan trọng như cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, đường Trần Nhân Tông, và sắp tới là cửa khẩu Bắc Luân III, góp phần làm nên giá trị của dự án hot nhất Móng Cái hiện nay.

post Vị trí Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Chưa hết, Móng Cái còn tọa lạc ngay giao điểm của vành đai phát triển kinh tế ven biển Vịnh Bắc Bộ. Đây là một trong những cửa ngõ quan trọng giao lưu kinh tế quốc tế. Điều đó sẽ giúp Vinhomes Golden Avenue trở thành trung tâm sầm uất của Móng Cái trong tương lai, mang tới tiềm năng tăng giá cực lớn cho dự án.

Liên kết vùng hoàn hảo

Từ vị trí dự án Vinhomes Golden Avenue, quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối di chuyển thuận lợi đến các khu trung tâm lân cận một cách nhanh chóng: 

  • Cách cửa khẩu Móng Cái: 400m
  • Cách chợ trung tâm TP Móng Cái: 500m
  • Nằm gần với khu vực thương mại và dịch vụ đông đúc và sầm uất nhất thành phố
  • Cách bến xe khách trung tâm thành phố: 1,2 km

Tâm điểm kết nối giao thương

Thành phố Móng Cái có vị trí mặt tiền chiến lược với cửa khẩu và cảng biển quốc tế, đã trở thành trung tâm giao thương kinh tế giữa hai nước Việt – Trung. Chính vì thế, Vinhomes Golden Avenue đã được lợi từ vị trí kinh tế đắt giá này giúp nâng cao chất lượng đời sống cư dân.

Ngoài ra, thành phố Móng Cái còn sở hữu hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, thuận tiện, đáp ứng nhu cầu giao thương tại khu vực biên giới. Từ đó, Móng Cái trở thành địa phương có hoạt động xuất nhập khẩu phát triển bậc nhất tỉnh Quảng Ninh.

post Vị trí Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Đường bộ

Sở hữu vị trí cửa ngõ, là nơi tập trung hàng hoá cho việc xuất nhập khẩu, tái xuất nhập khẩu nên cư dân Vinhomes Golden Avenue rất thuận tiện trong việc giao lưu kinh tế với các tỉnh trong vùng và cả nước thông qua các tuyến đường bộ trọng yếu.

  • Thành phố Móng Cái kết nối với các tỉnh thành phố qua đường quốc lộ 18
  • Cùng với đó là liên kết Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long
  • Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái dự kiến 2022 đưa vào sử dụng

Trong vài năm trở lại đây, hệ thống giao thông đường bộ của tỉnh Quảng Ninh nói chung và Thành phố Móng Cái nói riêng đã có những phát triển vượt bậc như cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn và cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đang gấp rút hoàn thiện và sẽ được đưa vào sử dụng trong thời gian tới.

Với việc hoàn thiện và đưa vào sử dụng những con đường cao tốc chiến lược đã giúp cho việc kết nối giữa Quảng Ninh nói chung và Móng Cái nói riêng với các tỉnh trở lên vô cùng thuận tiện và dễ dàng, thời gian di chuyển cũng rút ngắn chỉ bằng ½ so với trước đây. 

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho việc vận chuyển hàng hóa cũng như giao thương được thuận lợi hơn rất nhiều. Điều đó đã thúc đẩy rất lớn cho sự phát triển kinh tế, du lịch cũng như thị trường bất động sản của thành phố Móng Cái.

Đường thủy

Bên cạnh sở hữu lợi thế gần các tuyến đường trọng quan trọng, dự án còn có lợi thế cả về mặt phát triển giao thương qua đường thủy vô cùng thuận tiện:

  • Đường sông: 50km đường thủy nội địa với 2 tuyến luồng sông lớn chảy qua là sông Ka Long và sông Bắc Luân với chiều dài trên 45km.
  • Đường biển: Cảng Vạn Ninh đang xây dựng theo 2 giai đoạn 2021-2024 và 2024-2030 với chiều dài bến 2000m và có thể nhận tàu trọng tải 20.000 DWT

 

Không chỉ thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại với đầy đủ đường bộ, đường thủy, nơi đây còn có sự hiện diện của cửa khẩu quốc tế. Điều này giúp cho sự phát triển giao thương khu vực phát triển vượt bậc, nhanh chóng trở thành nơi có hoạt động giao thương, xuất nhập khẩu sầm uất nhất. 

Với lợi thế về vị trí cùng khả năng kết nối giao thông đồng bộ, có thể nói Vinhomes Golden Avenue là dự án bất động sản đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản trong năm 2022.

===========

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký nhận báo giá

Mọi thông tin sẽ được gửi tới quý khách ngay sau khi hoàn thành đăng ký