Báo giá mới nhất của dự án The Canopy Residences năm 2023

The Canopy Residences  đang còn xa lạ với giới đầu tư khi được biết đến là dự án được chi mạnh tay với chuỗi tiện ích xịn sò xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Vậy chắc hẳn bạn đang thắc mắc không biết mức giá bán của dự án này có cao không? Để tìm câu trả lời nhanh nhất thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

post Báo giá mới nhất của dự án The Canopy Residences năm 2023

Mức giá bán mới nhất của dự án The Canopy Residences  

Dự án The Canopy Residences sẽ chính thức mở bán vào cuối tháng 10/2023, mang đến cho cư dân không chỉ là một không gian sống hiện đại, mà còn là một môi trường sống thăng hoa với nhiều tiện ích đa dạng.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, giá bán căn hộ tại The Canopy sẽ được xác định dựa trên cơ sở diện tích và cơ cấu căn hộ. Cụ thể, các căn hộ được chia thành nhiều loại hình khác nhau:

  • Studio: Với diện tích từ 28m2 – 35m2, căn hộ loại này thích hợp cho những người độc thân hoặc cặp vợ chồng trẻ. Mức giá dự kiến dao động từ 2 – 2,5 tỷ.
  • 1 phòng ngủ: Các căn hộ này có diện tích từ 42m2 – 45,6m2 có giá dự kiến 3-3.3 tỷ/căn, phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ. 
  • 2 phòng ngủ: Với diện tích từ 61,5m2 đến 65,2m2, có giá 4.4 -4.7 tỉ/căn. Các căn hộ 2 phòng ngủ sẽ mang đến không gian thoải mái cho các gia đình vừa và nhỏ 
  • 2 phòng ngủ +1: Loại căn hộ này có diện tích từ 68,6m2 đến 76,8m2, được bán dự kiến 4,9 – 5,5 tỷ. 
  • 3 phòng ngủ: Các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 79,7m2 đến 80,9m2, có giá dự kiến khoảng 5.7 tỷ/căn, đáp ứng nhu cầu của các gia đình có số thành viên nhiều 
  • 3 phòng ngủ +1: Loại căn hộ lớn nhất với diện tích 93m2, có giá 6.7 tỷ/căn, mang lại không gian rộng rãi cho các gia đình đa thế h 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là mức giá dự kiến dựa trên giá trung bình được chủ đầu tư công bố. Giá cụ thể của từng căn hộ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tầng, vị trí, hướng cửa và sẽ được công bố chính thức trong đợt mở bán sắp tới.  

post Báo giá mới nhất của dự án The Canopy Residences năm 2023

Chính sách bán hàng của dự án The Canopy Residences như thế nào?

Chính sách The Canopy Residences  đã được công bố với hai tùy chọn linh hoạt cho khách hàng. Dưới đây là chi tiết của các tùy chọn này:

  • Khách hàng nhận nhà vào năm 2025:

– Chính sách thanh toán tiến độ: Khách hàng có thể lựa chọn phương án thanh toán theo tiến độ. Thanh toán sẽ được chia thành nhiều đợt, mỗi đợt cách nhau 3 tháng, với số tiền thanh toán tương đương 5% giá trị căn hộ.

– Chính sách vay vốn ngân hàng: Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng và sẽ được hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ.

  • Khách hàng nhận nhà vào năm 2027:

– Thanh toán tiến độ: Các đợt thanh toán sẽ cách nhau từ 2-3 tháng, mỗi đợt chỉ cần thanh toán từ 2% – 3% giá trị căn hộ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng quản lý nguồn vốn của mình.

– Chính sách vay vốn ngân hàng: Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn 45% giá trị căn hộ. Khoản vay này cũng sẽ được miễn trả gốc lãi trong thời gian lên tới 48 tháng. Đây là một chính sách được khách hàng đánh giá rất cao vì nó giúp cư dân sở hữu căn hộ The Canopy với số vốn ban đầu không quá lớn.

Lưu ý rằng đây chỉ là các chính sách dự kiến từ chủ đầu tư và chính sách chi tiết sẽ được công bố chính thức trong đợt mở bán sắp tới. 

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới bạn báo giá The Canopy Residences. Với những giá trị vượt trội mà dự án mang đến, chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là nơi an cư mơ ước dành cho khách hàng xứng đáng với những gì bạn bỏ ra để sở hữu. Để biết được mức giá chính xác của dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chia sẻ lên mạng xã hội

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Bình luận bài viết