Bất động sản Móng Cái đang bứt tốc cực mạnh trong năm 2022

Sở hữu khu kinh tế cửa khẩu quy mô lớn cùng đường biển đẹp kéo dài, thành phố Móng Cái đang dần hình thành mũi nhọn kinh tế cho tỉnh Quảng Ninh. Đầu năm 2022 nhiều chủ đầu tư bất động sản cũng đã rục rịch ra hàng trên địa bàn thành phố Móng Cái đi kèm với việc 30/4/2022 sẽ chính thức khai trương tuyến cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đã giúp nơi đây trở thành thỏi nam châm thu hút nhiều nhà đầu tư tại miền Bắc.

Thành phố Móng Cái bứt tốc cực mạnh.

Là một trong ba công trình giao thông trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái sẽ chính thức khánh thành vào ngày 30/4/2022 giúp rút ngắn thời gian di chuyển tuyến Móng Cái – Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội. Từ thủ đô Hà Nội, thay vì mất tới hơn 5 tiếng đồng hồ di chuyển để tới địa phận Móng Cái, khi đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái chính thức thông xe sẽ chỉ mất khoảng 3 tiếng di chuyển, giúp kích cầu, khai phá mạnh hơn tiềm năng du lịch tại Móng Cái.

Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái đã cho thông xe kỹ thuật từ 26/1/2022
Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đã cho thông xe kỹ thuật từ 26/1/2022

Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái là đoạn tuyến cuối cùng của trục cao tốc xương sống dọc tỉnh Quảng Ninh gồm Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái dài gần 200 km. Dự án có điểm đầu nối với cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, điểm cuối giao với đường dẫn cầu Bắc Luân II (nối sang thành phố Đông Hưng, Quảng Tây, Trung Quốc), tạo thành tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam.

Đây sẽ là hành lang đường bộ và cửa ngõ giao thông kết nối các tỉnh phía Bắc Việt Nam với ASEAN và Trung Quốc, tạo thuận lợi cho hoạt động vận tải hàng hóa đường bộ, đường biển, giao thương quốc tế qua Cửa khẩu quốc tế Móng Cái, thúc đẩy kinh tế – xã hội khu kinh tế Cửa khẩu Móng Cái phát triển. Bên cạnh đó tại điểm cuối của cao tốc Vân Đồn – Móng Cái cũng chính là địa điểm tọa lạc của dự án Vinhomes Golden Avenue của chủ đầu tư VinGroup.

Dự án Vinhomes Golden Avenue là một trong những dự án quy mô lớn của chủ đầu tư VinGroup trong năm 2022 với diện tích lên tới 110 ha với 2500 sản phẩm được phát triển và chia làm 3 phân khu khác nhau là: phân khu Paris, phân khu Tokyo và phân khu New York, mỗi phân khu sẽ mang phong cách kiến trúc khác nhau đáp ứng được nhu cầu, sở thích của nhiều đối tượng khách hàng.

Vị trí Vinhomes Golden Avenue Móng Cái
Vị trí Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Với định hướng trở thành khu phức hợp nhà ở và dịch vụ hàng đầu tại Móng Cái, Vinhomes Golden Avenue được trang bị hệ thống tiện ích hiện đại chưa từng xuất hiện tại Móng Cái như: khu trung tâm thương mại và mua sắm Vincom, Vinmec, hệ thống khách sạn 5 sao, khu phố shophouse phong cách Châu u, trường Vinschool, …

Sự có mặt của chủ đầu tư VinGroup tại thị trường Móng Cái đã giúp thay đổi diện mạo cũng như cục diện của thị trường bất động sản. Giá bất động sản tại Móng Cái đã có những nơi lên gấp đôi, gấp ba so với trước đó, vì vậy không thể phủ nhận tiềm năng đầu tư mà Vinhomes Golden Avenue có thể mang tới trong tương lai. Hiện tại dự án đã hoàn thành những công đoạn chuẩn bị đầu tiên và sẵn sàng mở bán chính thức vào quý II/2022.

===========

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chia sẻ lên mạng xã hội

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Bình luận bài viết