Cơ hội đầu tư lớn tại Móng Cái với sản phẩm Shophouse Vinhomes Golden Avenue

Shophouse Vinhomes Golden Avenue Móng Cái đang được đánh giá là sản phẩm có sức hút nhất hiện nay, là dòng sản phẩm có tính thanh khoản cao, vị trí đắc địa cũng như tiềm năng tăng giá gấp nhiều lần khi dự án đi vào hoạt động. Đây là lý do để các nhà đầu tư thông thái khó có thể bỏ qua.

post Cơ hội đầu tư lớn tại Móng Cái với sản phẩm Shophouse Vinhomes Golden Avenue

Tổng quan sản phẩm tại dự án

Vinhomes Golden Avenue có diện tích 116ha được Vingroup phát triển tại trung tâm thành phố Móng Cái, sát cửa khẩu Bắc Luân II cùng tuyến cao tốc Vân Đồn – Móng Cá với quy mô khoảng 2322 căn căn biệt thự, liền kề và Shophouse, được chia ra làm các phân khu riêng biệt.

Trong đó, phân khu Shophouse tại Vinhomes Golden Avenue được hưởng lợi từ quy hoạch, vị trí đẹp nhất trong dự án cùng phong cách sang trọng, mặt tiền rộng, nằm trong khu vực trung tâm với khả năng kinh doanh buôn bán vượt trội tại tầng 1 mà vẫn có thể sinh sống riêng biệt tại các tầng phía trên.

Thiết kế tiện dụng – Chức năng đa dạng

Các căn Shophouse tại đây được thiết kế với mặt tiền rộng tạo ra một không gian thoáng đãng, rộng mở, phù hợp với vừa ở và kinh doanh cho gia.

Được xây hoàn thiện mặt ngoài, để thô bên trong giúp gia chủ có thể tự bố trí không gian phù hợp với các ý tưởng kinh doanh của các Startup, vừa ở vừa kinh doanh với 2 lối đi độc lập.

Được xây dựng theo mô hình nhà phố truyền thống, các căn shophouse tại dự án là sự hết hợp hài hòa và tinh tế giúp gia chủ vừa có thể đảm bảo công việc kinh doanh, lại vừa có được không gian sống riêng tư và tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình.

post Cơ hội đầu tư lớn tại Móng Cái với sản phẩm Shophouse Vinhomes Golden Avenue

Mỗi căn Shophouse Vinhomes Golden Avenue đều được thiết kế đặc biệt có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:

Cho thuê làm văn phòng: Shophouse không chỉ có thiết kế đẹp, diện tích lớn, vị trí đẹp trong cả khu, mặt tiền lớn hoàn toàn đáp ứng đủ các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho những doanh nghiệp.
Mở cửa hàng: Lợi thế về vị trí cũng như thiết kế đẹp kèm theo việc tách biệt giữa khu vực ở và kinh doanh, shophouse thích hợp nhất là để mở cửa hàng, với lượng cư dân sống ngay tại các căn hộ xung quanh thì đây sẽ là phương án có được nhiều lợi nhuận nhanh chóng nhất.

Cơ hội đầu tư tiềm năng

Hướng đến phân khúc khách hàng trung lưu, các khu đô thị của Vinhomes luôn có giá trị thương mại và tỷ lệ lấp đầy rất cao. Chính điều đó đã giúp thúc đẩy giá trị của từng phân khu trong mỗi dự án của Vinhomes. Đặc biệt, với vị trí sôi động đầy tiềm năng, phân khu Shophouse trở thành “cơn khát” đối với các nhà đầu tư, nhà kinh doanh.

Tại Vinhomes Móng Cái, những căn Shophouse là loại hình duy nhất mà gia chủ vừa có thể sử dụng để ở, vừa có thể sử dụng để kinh doanh. Chính vì vậy, đây sẽ là phân khu thu hút được sự quan tâm cực lớn từ khách hàng đầu tư và khách hàng mua để sử dụng.

Sở hữu lợi thế về mặt bằng cực tốt, phân khu Shophouse với vị trí trung tâm khu đô thị đầy sôi động và tiềm năng nên khi sở đầu tư vào dòng sản phẩm tại đây khách hàng có thể kinh doanh nhiều lĩnh vực đa dạng, mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Như vậy có thể thấy với những ưu thế và giá trị nổi bật mà Shophouse Vinhomes Móng Cái đem lại đã được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao và dự đoán sẽ trở thành thỏi nam châm béo bở cho thị trường bất động sản hiện nay.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Bình luận bài viết