The Fibonan có phải là nơi đáng sống?

Tại The Fibonan chủ đầu tư luôn khẳng định rằng, đây sẽ là dự án không chỉ đáp ứng đủ các tiêu chí về một môi trường sống chất lượng cao cho cư dân, mà còn đảm bảo tiến độ dự án, thời gian bàn giao như cam kết với khách hàng. Một không gian đáng sống, đáng mua trong thời điểm hiện nay.

Thiết kế căn hộ The Fibonan tối ưu

Các căn hộ The Fibonan được tối ưu rất nhiều, mang đến sự khác biệt trong không gian sống cho cư dân tương lai của dự án. Thay vì rập khuôn theo các thiết kế cũ, dự án mang đến những không gian phù hợp với thói quen của người Việt Nam, đồng thời giúp các không gian phụ có những sắp xếp phù hợp nhất, vừa thuận tiện cho gia chủ trong quá trình sử dụng các không gian, đồng thời vừa giúp ngôi nhà có sự kết nối, mang đến nhiều không gian mở hơn để đón được ánh sáng mặt trời và có những tầm view đẹp cho căn nhà.

Thiết kế căn hộ tinh tế
Thiết kế căn hộ tinh tế

Khoảng rộng của ban công cũng được lưu ý, gia chủ có thể thiết kế những vườn rau hoặc trồng hoa tại đây để tăng thêm không gian xanh cho ngôi nhà, có thêm những bữa cơm ngon và sạch cho cả gia đình. Vào những ngày cuối tuần cả gia đình có thể tham gia chương trình thu hoạch nhỏ, cùng nhau làm vườn, cùng nhau thu hoạch thành quả trồng trọt hoặc tận hưởng vẻ đẹp của khu vườn. Đây mới chính là giá trị sống mà khách hàng trẻ hiện đại đang hướng tới.

Thiết kế xanh ngập tràn trong dự án

Có thể nói rằng, việc lựa chọn các thiết kế cảnh quan phù hợp với dự án là điều không hề dễ. Bởi với xu hướng phát triển hiện nay, buộc chủ đầu tư phải thực sự đầu tư mạnh tay, để có thể mang tới một không gian sống xứng tầm và đúng với yêu cầu của khách hàng. Chính điều này đã tạo động lực cho đội kiến trúc sư và thiết kế của The Fibonan.

Mặt bằng toàn cảnh dự án chung cư
Mặt bằng toàn cảnh dự án chung cư

Sự kết hợp hài hòa giữa không gian xanh xen lẫn các tiện ích hiện đại đang được chủ đầu tư hướng tới. Đại diện chủ đầu tư cho biết: để có thể tạo nên một không gian sống cho cư dân đã không dễ, mà muốn nâng cấp chất lượng và tạo nên những giá trị hiện đại cho cư dân hiện đại, thành đạt càng không phải dễ, vì yêu cầu là rất cao.

Chính vì thế, sự kết hợp, đan xen của các không gian xanh trong chuỗi tiện ích đẳng cấp của dự án là cần thiết. Vừa tạo nên sự khác biệt, vừa giúp cư dân có thể tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên và không khí trong lành mọi nơi, mọi lúc.

Đây cũng chính là xu hướng sống của thế giới hiện nay, tạo nên những giá trị lâu dài, cho cả thế hệ sau. Cách The Fibonan đang theo đuổi chính là tạo nên những giá trị để các thế hệ cư dân tại dự án có thể sống và tận hưởng được đẳng cấp cũng như khẳng định được sự khác biệt của mình, hướng tới một cộng đồng văn minh, tri thức và được tôn trọng, đánh giá cao.

Vị trí The Fibonan thuận tiện

Vị trí The Fibonan đang có được xem là của quý của thị trường hiện nay, khi nằm ngay lõi trung tâm phát triển của thủ đô. Chính điều này đã tạo nên những kết nối vàng cho cộng đồng cư dân tương lai. Khi chỉ mất vài phút để đến Hồ Hoàn Kiếm, chưa đầy 10 phút đến Hồ Tây. Đặc biệt việc kết nối đến các quận, huyện phát triển cũng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Vị trí dự án The Fibonan Ecopark
Vị trí dự án The Fibonan Ecopark

Sống tại The Fibonan, chắc chắn khách hàng sẽ cảm nhận được sự tiện lợi, khi có nhiều lựa chọn cho việc vui chơi, giải trí, thư giãn. Ngay cả chuyện học hành của con cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn với chuỗi trường học điểm, trường học chất lượng cao, trường chuyên của khu vực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chia sẻ lên mạng xã hội

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Bình luận bài viết