Vinhomes Golden Avenue, dự án BĐS cao cấp được “săn lùng” ráo riết

Vinhomes Golden Avenue đang là cái tên nóng hơn bao giờ hết trên thị trường BĐS vùng biên bởi những ưu thế vượt trội, đáp ứng những nhu cầu cho khách hàng và các nhà đầu tư trong bối cảnh hiện nay.

post Vinhomes Golden Avenue, dự án BĐS cao cấp được “săn lùng” ráo riết

Biểu tượng mới nơi vùng biên

Trong vài năm trở lại đây, giới thượng lưu tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, những dự án cao cấp xuất hiện ở vùng biên ngày một nhiều để tiếp cận được nhu cầu của giới thượng lưu. Những bất động sản nằm tại khu vực trọng điểm với vị trí độc tôn, cảnh quan hiện đại, độc nhất cùng không gian xanh lại càng dễ được các nhà đầu tư quan tâm và có nhu cầu sở hữu.

Nổi bật nhất trong số đó chính là siêu dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái, sở hữu vị trí có 1-0-2 nơi trung tâm thành phố vùng biên, cùng những giá trị sống mới đã nhanh chóng chinh phục được những khách hàng tinh hoa bậc nhất, trở thành dự án BĐS nóng nhất khu vực Móng Cái nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

Sản phẩm cao cấp được giới thượng lưu tìm kiếm

Vị trí Vinhomes Golden Avenue nằm tại phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, trung tâm giao thương kinh tế hàng hóa Việt – Trung. sở hữu vô vàn tiềm năng tăng trưởng vượt bậc, dự án Vinhomes Golden Avenue đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và nhà đầu tư thông thái khi sở hữu vị trí vô cùng hoàn hảo trên mảnh đất đầy tiềm năng.

Dự án nằm ngay sát cửa khẩu Bắc Luân II, thuộc phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Vị trí dự án kế cận với sông Ka Long, cầu Bắc Luân II và cửa khẩu Móng Cái,…Nơi đây là trung tâm giao thương kinh tế sầm uất của Móng Cái, mang tới tiềm năng rất lớn cho dự án.

post Vinhomes Golden Avenue, dự án BĐS cao cấp được “săn lùng” ráo riết

Xung quanh dự án Vinhomes Golden Avenue được TP. Quảng Ninh triển khai xây dựng hàng loạt tuyến đường giao thông quan trọng như cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, đường Trần Nhân Tông, và sắp tới là cửa khẩu Bắc Luân III, góp phần làm nên giá trị của dự án hot nhất Móng Cái hiện nay.

Ngoài ra, dự án Vinhomes Golden Avenue còn được đầu tư quy hoạch hệ thống tiện hạ tầng tiện ích, giao thông đồng bộ cùng vị trí đắc địa, mang đến một khu nhà ở thương mại cao cấp, có công viên xanh mát, hồ điều hòa, sinh khí vẹn toàn điều giúp khách hàng có cuộc sống sang, an lành nhất.

Đúng với tiêu chí trở thành khu nhà ở thương mại cao cấp bậc nhất, khi trở thành cư dân sinh sống tại Vinhomes Golden Avenue ngoài được tận hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đồng bộ, sẽ còn được trải nghiệm sống trong một không gian sống xanh an lành.

Chủ đầu tư luôn thấu hiểu và đáp ứng được nhu cầu sống xanh của khách hàng nên chỉ quy hoạch khoảng 30 – 40% mật độ xây dựng, 60 – 70% còn lại được đầu tư vào hệ thống cảnh quan cây xanh, mang tới chất lượng sống tốt nhất cho cư dân tại dự án.

Với sự đầu tư lớn cùng khả năng kết nối vùng vượt trội, Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sẽ là dự án thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng và các nhà đầu tư thông thái muốn mở rộng kinh doanh.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Bình luận bài viết